Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 60
Năm 2019 : 1.254
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Người chở Lịch sử trên vai

Được mệnh danh là “Hoa hậu” trong lòng bao thế hệ học sinh Nguyễn Tất Thành, cô Trần Thị Thúy (Tổ Lịch sử) luôn hiện lên là một người giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không chỉ vậy, cô còn là một người mẹ hiền từ, luôn miệt mài làm người lái đò đưa từng lứa học sinh chạm tới bến bờ trí thức của Lịch sử nhân loại. Có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với cô, nhóm phóng viên chúng tôi càng phần nào hiểu thêm về cái tâm, cái trí của một người làm nghề giáo.

Cô Trần Thị Thúy – Người chở Lịch sử trên vai

Trong quá trình 22 năm giảng dạy của mình, cô đã cống hiến không ngừng nghỉ vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”, đào tạo ra những lớp học sinh ưu tú và xuất sắc. Như một thành quả xứng đáng cho ngọn lửa nhiệt huyết luôn được thắp sáng trong tâm hồn và trí tuệ của người lái đò, năm học 2016 – 2017 quả là một năm học đầy thành công và là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp giảng dạy của cô. Cô đã có được nhiều giải thưởng và đem về vinh quang cho ngôi trường mang tên Bác, nổi bật như Giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử cấp Cụm và Giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử cấp Thành phố.

Cô xuất sắc giành được Giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi (2016-2017) Thành phố Hà Nội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook